Lễ trao bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng

Lễ trao bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng

 

Chiều ngày 16/3/2009, tại Hội trường Lê Văn Thiêm, 19 Lê Thánh Tông - Hà Nội, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nghiên cứu phát triển giáo dục (ĐBCLĐT&NCPTGD), ĐHQGHN đã phối hợp cùng Trường ĐH La Trobe, Australia long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng cho 42 học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của Trường ĐH La Trobe.

Tham dự buổi lễ về phía ĐHQGHN có PGS.TS. Phạm Trọng Quát, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN; GS.TS. Hoàng Văn Vân, Chủ nhiệm Khoa Sau Đại học, ĐHQGHN và toàn bộ Ban Giám đốc, các Trưởng phòng chức năng và các cán bộ của Trung tâm ĐBCLĐT&NCPTGD. Về phía Trường ĐH La Trobe có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng danh dự GS. John Rosenberg, GS. Lorrain Ling, Trưởng Khoa Giáo dục, GS. Tanya Fitzerald, Giám đốc Đào tạo, Khoa Giáo dục, cùng các đại diện của Phòng Quan hệ Quốc tế, Phòng Tuyển sinh, Phòng Liên lạc với Cựu sinh viên. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các giảng viên từng tham gia giảng dạy, 42 học viên được cấp bằng cùng bạn bè, gia đình, người thân và các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Trọng Quát thay mặt ĐHQGHN đã cám ơn ĐH La Trobe đã giúp đào tạo cho ĐHQGHN những Thạc sĩ có trình độ cao, đạt chuẩn quốc tế. PGS cũng đánh giá cao quá trình hợp tác lâu dài và có hiệu quả 12 năm nay giữa ĐHQGHN và ĐH La Trobe. Buổi lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng này là kết quả của quá trình hợp tác đó. Đồng thời PGS.TS. Phạm Trọng Quát cũng đã chia sẻ với các tân Thạc sĩ và gia đình sự vui mừng và niềm vinh dự được học tập và tốt nghiệp tại Đại học La Trobe, một trong những trường đại học có uy tín lớn trên thế giới. Đại diện Trường ĐH La Trobe, GS. John Rosenberg đã phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ 135.000 Thạc sĩ của ĐH La Trobe.

Đây là lần thứ 3 Trường ĐH La Trobe tổ chức một buổi lễ tương tự tại Hà Nội. Buổi lễ không chỉ ghi nhận một quá trình giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên (của ĐH La Trobe và ĐHQGHN), quá trình học tập nghiêm túc, miệt mài của học viên mà còn là cơ hội để các học viên gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với các thầy cô giáo. Thay mặt cho 42 học viên, chị Nguyễn Thị Diễm Hà đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, với Trường ĐH La Trobe, với ĐHQGHN mà Trung tâm ĐBCLĐT&NCPTGD là đơn vị quản lý trực tiếp.

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, ĐHQGHN luôn chú trọng và khuyến khích các chương trình liên kết đào tạo. Chương trình liên kết đào tạo giữa Trung tâm ĐBCLĐT&NCPTGD, ĐHQGHN với Trường ĐH La Trobe, Australia thực sự là chương trình uy tín, chất lượng, không chỉ giúp đào tạo nguồn Thạc sĩ cho các ĐH, Trường ĐH, CĐ của Việt Nam mà còn góp phần nâng cao hơn nữa thương hiệu của ĐHQGHN.

 

 
 

Bản quyền thuộc về Viện Đảm bảo Chất Lượng Giáo Dục - Đại học Quốc gia Hà Nội

Tầng 6, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 84-4-37547625 - Fax: 84-4-37547111/37549724

Email: kdcl@vnu.edu.vn

Website: http://infeqa.vnu.edu.vn/