Tổ chức Khóa tập huấn “Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận hiện đại và đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng của AUN-QA” tại Đại học Thái Nguyên – Đợt 2 (30/9-1/10/2017)

Ngày 30/9-01/10/2017, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Khóa tập huấn “Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận hiện đại và đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng của AUN-QA” cho hơn 200 cán bộ Đại học Thái Nguyên – Đợt 2.

Tổ chức Khóa tập huấn “Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận hiện đại và đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng của AUN-QA” tại Đại học Thái Nguyên – Đợt 1

Ngày 23-24/9/2017, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức Khóa tập huấn “Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận hiện đại và đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng của AUN-QA” tại Đại học Thái Nguyên” – Đợt 1.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ chuyên ngành Đo lường và đánh giá trong giáo dục năm 2016

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lê Thị Thu Thủy, Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, Ban Lãnh đạo và cán bộ Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục và các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình. Sự kiện Lễ trao bằng hôm nay lần nữa đánh dấu những thành tựu mà Viện đã đạt được trong việc tổ chức xây dựng và triển khai chuyên ngành đào tạo Đo lường và đánh giá trong giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Bộ Giáo dục và Thể thao Lào tìm hiểu về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục tại ĐHQGHN

Ngày 25/11/2015, trong khuôn khổ dự án hợp tác tăng cường năng lực về đảm bảo chất lượng giáo dục giữa Việt Nam và CHDCND Lào, đoàn đại biểu Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào do ông Thongphiou Bouthsady – Trợ lý Bộ trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với ĐHQGHN.

VNU – INFEQA: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao bằng thạc sĩ Đo lường đánh giá

Sáng ngày 18/11/2013, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao bằng thạc sĩ cho 34 học viên tốt nghiệp chuyên ngành Đo lường và đánh giá trong giáo dục và chúc mừng các thí sinh đã đủ điểm trúng tuyển Khóa Đo lường đánh giá 2013

Học viên đầu tiên của lớp Thạc sĩ ĐLĐG2008 (K4) hoàn thành lễ bảo vệ luận văn

Học viên đầu tiên của lớp Thạc sĩ ĐLĐG2008 (K4) hoàn thành lễ bảo vệ luận văn

Bỏ tên ngành và điều chỉnh tên văn bằng chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Đo lường và Đánh giá trong giáo dục

Ngày 20 tháng 8 năm 2010, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký Quyết định số 2436/QĐ-SĐH về việc bỏ tên ngành và điều chỉnh tên văn bằng của chương trình đào tạo Thạc sĩ Đo lường và Đánh giá trong giáo dục.

Sáu học viên cao học khóa 2 đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Đo lường và Đánh giá (ĐLĐG) trong giáo dục cho 6 học viên cao học khóa 2 là: Phạm Thị Thi Giang, Trần Xuân Kiên, Nguyễn Trường Sơn, Nguyễn Văn Thủy, Nguyễn Văn Hòa và Nguyễn Anh Tuấn.

 
 
 

Bản quyền thuộc về Viện Đảm bảo Chất Lượng Giáo Dục - Đại học Quốc gia Hà Nội

Tầng 6, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 84-4-37547625 - Fax: 84-4-37547111/37549724

Email: kdcl@vnu.edu.vn

Website: http://infeqa.vnu.edu.vn/