Viện ĐBCLGD - Tin tức

Tin tức

Ngày 10/4/2024, tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) công bố kết quả bảng xếp hạng các trường đại học theo 55 lĩnh vực thuộc 5 nhóm lĩnh vực của 1.561 cơ sở giáo dục đại học với khoảng 19.100 chương trình đào tạo ở các trường đại học.

Tiếp nối chuỗi hoạt động năm 2024, Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp đã tổ chức Tọa đàm “Quản trị rủi ro đối với cơ sở giáo dục đại học” vào ngày 09/04/2024. Diễn giả, khách mời đặc biệt của chương trình: PGS. TS Lê Văn Hảo, Trưởng Bộ phận Học thuật xuất sắc, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (Tỉnh Bình Dương, Việt Nam) và Điều phối thảo luận: TS. Bùi Vũ Anh, Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng chia sẻ với các điểm cầu tại các cơ sở giáo dục đại học và 170 người tham dự là các nhà lãnh đạo, quản lý, giảng viên và người học của các cơ sở giáo dục đại học, Viện nghiên cứu trong lĩnh vực công và tư trên toàn quốc.

Sáng ngày 07/3/2024, Liên công đoàn 03 đơn vị gồm: Công đoàn Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục, Công đoàn Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn Nhân lực, Công đoàn Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp phối hợp tổ chức tọa đàm "TÔN VINH VẺ ĐẸP NGUYÊN BẢN – BE TRUE TO WHO YOU ARE" chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 28/02/2024, tại Hòa Lạc, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ công bố Thành lập Trung tâm Đào tạo trực tuyến ĐHQGHN trực thuộc Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục (Viện ĐBCLGD).

Trung tâm Đào tạo trực tuyến Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là đơn vị trực thuộc Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục được thành lập theo Quyết định số 4748/QĐ-ĐHQGHN ngày 12/12/2023 của Giám đốc ĐHQGHN. Sự kiện thông cáo báo chí được diễn ra vào ngày 28/2/2024.

420283