Viện ĐBCLGD tổ chức Khóa tập huấn về “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo”

Khóa tập huấn được diễn ra trong ba ngày từ ngày 11 đến 13 tháng 4 năm 2017.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (Viện ĐBCLGD) nhằm hỗ trợ các cơ sở giáo dục đại học trong việc triển khai nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong các năm 2017,2018. Khóa tập huấn giúp cho học viên nắm bắt những yêu cầu và kỹ thuật chuẩn bị triển khai các hoạt động tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khóa tập huấn đã thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của 46 học viên là cán bộ chuyên trách công tác đảm bảo chất lượng, đào tạo, cán bộ quản lý, giảng viên ở các trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Lao động Xã hội, Trường ĐH Mỏ-Địa chất, Học viện Ngân hàng, Trường ĐH Hùng Vương, Trường ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, Trường ĐH Hà Tĩnh, Trường ĐH Đồng Nai, Trường ĐH Nha Trang, Trường CĐ Sư Phạm Trung ương Nha Trang, Trường CĐ Y tế Khánh Hòa.

Tham gia giảng dạy khóa tập huấn có các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ĐBCL, KĐCL của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Những nội dung được các chuyên gia của Viện giới thiệu tập trung chuyên sâu về những quy định của Bộ GD&ĐT về đánh giá chất lượng CTĐT; lộ trình, cách thức quản lý trong tự đánh giá và chuẩn bị cho đánh giá ngoài để KĐCL CTĐT; phân tích nội hàm và hướng dẫn sử dụng các tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá CTĐT; giới thiệu về kỹ thuật thu thập thông tin minh chứng, kỹ thuật viết báo cáo tự đánh giá chất lượng CTĐT. Đồng thời các đại biểu tham dự tập huấn cũng được hướng dẫn thực hành xây dựng danh mục các thông tin, minh chứng và viết báo cáo tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.  

       Dưới đây là các hình ảnh về Khóa tập huấn:

Các chuyên gia của Viện tham gia giảng dạy khóa tập huấn

VNU-INFEQA

 

Các tin đã đăng

 
 

Bản quyền thuộc về Viện Đảm bảo Chất Lượng Giáo Dục - Đại học Quốc gia Hà Nội

Tầng 6, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 84-4-37547625 - Fax: 84-4-37547111/37549724

Email: kdcl@vnu.edu.vn

Website: http://infeqa.vnu.edu.vn/