Viện ĐBCLGD - Hội nghị Hội đồng Khoa học và Đào tạo


Ngày 26 tháng 7 năm 2009 vừa qua, Trung tâm Đảm bảo chất lượng Đào tạo và Nghiên cứu phát triển giáo dục, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Hội đồng Khoa học và Đào tạo để tổng kết năm học 2008 – 2009 và thảo luận kế hoạch năm học 2009 – 2010.

Đến dự hội nghị có GS.TS. Mai Trọng Nhuận- Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS. Phạm Trọng Quát- Phó giám đốc, Bí thư Đảng bộ ĐHQGHN cùng các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trung tâm. Ngoài ra tới dự hội nghị còn có một số cán bộ kiêm nhiệm của Trung tâm.
Hội nghị đã nghe và thảo luận về Báo cáo Tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ năm học 2008- 2009 và Báo cáo Tổng kết công tác đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Đo lường và Đánh giá trong giáo dục Khóa I (2005- 2008). Các đại biểu đều đánh giá cao những thành tựu về Công nghệ, Khoa học và Đào tạo mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đóng góp ý kiến để Trung tâm phát huy hơn nữa những thành tựu này trong năm học 2009-2010 và những năm học tiếp theo. 
Hội nghị cũng đã nghe PGS.TS. Nguyễn Phương Nga- Giám đốc Trung tâm trình bày bản dự thảo đề án thành lập Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục và Quản trị đại học và nghe PGS.TS. Nguyễn Quý Thanh- Phó giám đốc Trung tâm trình bày bản dự thảo đề án mở thí điểm ngành đào tạo tiến sĩ về Đo lường và đánh giá trong giáo dục. Các đại biểu đều ủng hộ việc phát triển Trung tâm thành Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục và Quản trị đại học cũng như việc Trung tâm tham gia đào tạo tiến sĩ ngành Đo lường và đánh giá trong giáo dục. Đồng thời các đại biểu cũng đóng góp các ý kiến để các đề án tiếp tục được hoàn thiện.
Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Giám đốc, GS.TS. Mai Trọng Nhuận cũng như Phó giám đốc, Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN, PGS.TS. Phạm Trọng Quát đã đánh giá cao những thành tích về Khoa học Công nghệ, Đào tạo của Trung tâm trong năm học vừa qua, ủng hộ chủ trương phát triển Trung tâm thành viện cũng như việc Trung tâm tham gia đào tạo bậc tiến sĩ ngành Đo lường đánh giá trong giáo dục. Giám đốc ĐHQGHN đã nêu ra những định hướng cơ bản cho sự phát triển về Khoa học Công nghệ và Đào tạo của Trung tâm trong thời gian sắp tới.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về Hội nghị.

Nội dung liên quan

Số lượt truy cập

Số lần xem các bài viết
213410