Viện ĐBCLGD - Thông báo về việc Tổ chức Khóa tập huấn phục vụ kiểm định chất lượng giáo dục năm 2019

Kính gửi:  Các đơn vị đào tạo và nghiên cứu

Để hỗ trợ các cơ sở giáo dục đại học hoàn thành kế hoạch kiểm định chất lượng giáo dục theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, đặc biệt hỗ trợ các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng giáo dục, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức 02 khóa tập huấn về tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng:

1. Khóa tập huấn về tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và AUN-QA
- Thời gian: 10-12/4/2019 (06 buổi/đợt tập huấn)
- Địa điểm: Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Khóa tập huấn về tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

- Thời gian: 14-17/5/2019 (08 buổi/đợt tập huấn)
- Địa điểm: Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau khi hoàn thành khóa tập huấn, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN nếu đáp ứng yêu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ: Đ/c Đào Văn Huy - Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN; Điện thoại: 0936.081.831; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin chi tiết, xin tham khảo tại đây.

Trân trọng./.

VNU-INFEQA