Viện ĐBCLGD - “Chất lượng là một quá trình chứ không phải đích đến”


         - TS. Bùi Vũ Anh – Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục đã đến dự và phát biểu tại lễ bế mạc khóa tập huấn.

       Cùng tham dự có:

       - TS. Phạm Tuấn Hùng – Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Trường ĐH Xây dựng

       - Và toàn thể học viên đã tham gia khóa tập huấn.

       Phát biểu tại lễ bế mạc, TS. Bùi Vũ Anh, Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục Trường ĐH Xây dựng đã tin tưởng và hợp tác với Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN trong việc triển khai các khóa tập huấn; cảm ơn Ban tổ chức khóa tập huấn, các giảng viên đã làm việc nhiệt tình, tích cực để khóa tập huấn thành công tốt đẹp. Đặc biệt, Phó Viện trưởng cũng cảm ơn các học viên của khóa học đã hăng hái trao đổi, thảo luận trong suốt khóa học. Lớp học rất sôi nổi, Phó Viện trưởng nhấn mạnh.

       Phó Viện trưởng tin tưởng những kiến thức và kinh nghiệm do các giảng viên của Viện ĐBCLGD truyền tải sẽ giúp các học viên trong việc triển khai tốt công tác kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo tại đơn vị mình trong thời gian sắp tới. Phó Viện trưởng lan tỏa thông điệp “Chất lượng là một quá trình chứ không phải đích đến” và động viên học viên luôn nỗ lực nâng cao chất lượng của đơn vị. Phó Viện trưởng cho biết bản thân Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục luôn được cải tiến để phù hợp với chất lượng giáo dục đại học đang không ngừng được nâng cao, do đó hoạt động đảm bảo chất lượng cũng cần phải được xem là hoạt động vận hành liên tục không ngừng. Phó Viện trưởng khẳng định Viện ĐBCLGD sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học Xây dựng trong việc xây dựng và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng của Nhà trường.

tap huan DHXD2

Ảnh: TS. Bùi Vũ Anh phát biểu tại lễ bế mạc khóa tập huấn

Là một trong những đơn vị phối hợp và tư vấn chặt chẽ trong quá trình ban hành các thông tư, hướng dẫn về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các khóa tập huấn của Viện ĐBCLGD được thiết kế phù hợp với nội dung của các bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục và cấp chương trình đào tạo. Tham gia giảng dạy tại các khóa tập huấn là đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng nói chung và kiểm định chất lượng giáo dục đại học nói riêng, đặc biệt đã có kinh nghiệm thực tiễn tổ chức tự đánh giá cấp cơ sở giáo dục và cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và của AUN-QA tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Đến nay, Viện đã hợp tác và mở các khóa tập huấn tại 18 cơ sở giáo dục và nhiều khóa tập huấn tổ chức tại Viện ĐBCLGD.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Tap huan DHXD5

Tap huan DHXD7

Tap huan DHXD11

(Ảnh giảng dạy)

Tap huan DHXD9

Tap huan DHXD6

Tap huan DHXD8

Tap huan DHXD3

(Ảnh học viên làm việc nhóm)

tap huan DHXD10

 

VNU-INFEQA

Nội dung liên quan

Số lượt truy cập

Số lần xem các bài viết
120334