Viện ĐBCLGD - Khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo” tại Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN

Ngày 14-16/06/2023, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục phối hợp với Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo” tại Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN..

Về phía Trường Đại học Y dược, ĐHQGHN

- GS.TS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược, ĐHQGHN.

Về phía Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục

- TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN

anh vũ anh

TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Bùi Vũ Anh đã khẳng định tầm quan trọng của kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời TS. Bùi Vũ Anh cũng nhấn mạnh khóa tập huấn sẽ cung cấp những thông tin cập nhật nhất về hệ thống văn bản quy định của Bộ GD&ĐT, quy trình đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng CTĐT theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, kỹ thuật viết báo cáo và quá trình triển khai tự đánh giá tại cơ sở giáo dục,…. TS. Bùi Vũ Anh cũng chia sẻ với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng giáo dục, Khóa tập huấn của Viện sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tham gia ngay vào viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT tại đơn vị công tác.

2ec244031ed4cf8a96c5

GS.TS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược, ĐHQGHN.

Cũng tại buổi khai mạc, GS.TS. Nguyễn Thanh Hải đề nghị các Thầy/Cô tham gia khóa học tìm hiểu kỹ nội hàm các tiêu chí đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo; cập nhập thêm các thông tin mới, kiến thức mới để có thể tự tin viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo để tham gia viết báo cáo tự đánh giá trong thời gian tới.

Tham gia giảng dạy khóa tập huấn là đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục.

- TS. Trần Thị Hoài - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục;

- TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục;

- Ths. Phùng Xuân Dự - Phòng NC&QLĐBCL, Viện ĐBCLGD

Học viên tham gia khóa học đáp ứng các yêu cầu sẽ được cấp chứng nhận của Viện Đảm bảo chất lượng, ĐHQGHN.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

17ff5f356fe2bebce7f3

155003cc351be445bd0a