Viện ĐBCLGD - Thông báo Tổ chức tập huấn về TĐG và viết báo cáo TĐG phục vụ KĐCL chương trình đào tạo

"

""

Kính gửi: Các cơ sở giáo dục đại học

Theo kế hoạch triển khai công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD)  đối với các cơ sở giáo dục đại học và các trường cao đẳng, trung cấp sư phạm năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành trong công văn số 118/KH-BGDĐT ngày 23/02/2017, tới hết năm 2020, mỗi cơ sở giáo dục phải có ít nhất 10% chương trình đào tạo (CTĐT) đã hoàn thành KĐCLGD trong nước hoặc quốc tế.

Để hỗ trợ các cơ sở giáo dục đại học hoàn thành kế hoạch KĐCLGD CTĐT theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục sẽ tổ chức tập huấn về tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT và của Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA). Với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng và KĐCLGD, đặc biệt đã có kinh nghiệm thực tiễn tổ chức tự đánh giá CTĐT theo tiêu chuẩn AUN-QA tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức lý thuyết, bài học kinh nghiệm, vận dụng vào thực hành tự đánh giá và xây dựng báo cáo tự đánh giá CTĐT tại đơn vị mình. Nội dung và lịch tập huấn cụ thể xin gửi trong Công văn kèm theo.

Quý đơn vị, cá nhân quan tâm xin đăng ký theo Phiếu gửi kèm.

Địa chỉ liên hệ: Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục

Phòng 702 Nhà C1T, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 37547625/ máy lẻ 23; di động: 0977 037 785; 0904 927 963