Tin tức

Đề tài luận án: Tác động của ý kiến phản hồi của sinh viên đến quản lý đào tạo đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thời gian: Từ 08h30, ngày 30/09/2019 (Thứ Hai)

Địa điểm: Phòng 603, nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 11/9/2019, Thời báo Giáo dục đại học (Times Higher Education, THE) công bố kết quả xếp hạng đại học thế giới mới nhất (World University Rankings 2020) trong sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh về học thuật của THE tổ chức tại Zurich (Thụy Sỹ). Theo đó, lần đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và 02 cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam được THE công bố thứ hạng cùng với gần 1.400 cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thế giới. Trong đó, ĐHQGHN cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thuộc nhóm 801-1000 thế giới; tiếp theo là Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trong nhóm 1000+.

Ngày 27/8/2019, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục đã khai mạc khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Bộ Giáo dục & Đào tạo và AUN-QA” tại Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ ngày 20 - 22/08/2019, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục tổ chức Khóa tập huấn tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo và AUN – QA tại Trường ĐH Hồng Đức.

Ngày 17/8/2019, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) Đại học Quốc gia Hà Nội lễ bế mạc khóa Tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT và AUN-QA” tại Trường Đại học Đại Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Số lần xem các bài viết