Viện ĐBCLGD - Khai mạc Khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá...”

TS. Trần Thị Hoài - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục đã đến dự và phát biểu khai mạc.

Cùng tham dự có TS. Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng Phòng Nghiên cứu và Quản lý Đảm bảo chất lượng, Viện ĐBCLGD.

Phát biểu khai mạc, Phó Viện trưởng Trần Thị Hoài đã gửi lời cảm ơn các trường đại học, các học viên đã lựa chọn khóa tập huấn do Viện ĐBCLGD tổ chức. Phó viện trưởng tin tưởng rằng sau khóa tập huấn này các học viên sẽ có thể tham gia ngay vào việc viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của AUN hoặc theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Phó Viện trưởng đã nêu rõ mục tiêu khóa tập huấn cũng như sự cần thiết của công tác tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá trong kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT và AUN-QA.

Khóa tập huấn đã thu hút sự quan tâm, tham gia của rất nhiều đồng chí là lãnh đạo các khoa, lãnh đạo các trung tâm, các giảng viên, các cán bộ phụ trách công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng của 12 trường đại học trong cả nước.

Các giảng viên tham gia giảng dạy khóa tập huấn:

-  TS. Nghiêm Xuân Huy – Viện trưởng Viện ĐBCLGD

-  TS. Trần Thị Hoài, Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD

-  TS. Mai Thị Quỳnh Lan - Trưởng Phòng Nghiên cứu và Quản lý Đảm bảo chất lượng, Viện ĐBCLGD

-  ThS. Vũ Thị Mai Anh – Trưởng phòng Nghiên cứu Quản trị Đại học và Đánh giá chất lượng, Viện ĐBCLGD

Ảnh: TS. Nghiêm Xuân Huy – Viện trưởng Viện ĐBCLGD trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học

Ảnh: TS. Trần Thị Hoài, Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD tham gia giảng dạy khóa học

Ảnh: TS. Mai Thị Quỳnh Lan - Trưởng Phòng Nghiên cứu và Quản lý Đảm bảo chất lượng, Viện ĐBCLGD tham gia giảng dạy khóa học

ThS. Vũ Thị Mai Anh – Trưởng phòng Nghiên cứu Quản trị Đại học và Đánh giá chất lượng, Viện ĐBCLGD tham gia giảng dạy khóa học