Viện ĐBCLGD - Thông báo tổ chức tọa đàm ""TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU ĐẠI DỊCH - BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI"

Kính gửi Quý thầy cô,

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho sinh viên trở lại trường học tập trực tiếp từ học kỳ 2 năm học 2021-2022 đang diễn ra khẩn trương tại các đơn vị của ĐHQGHN. Theo kế hoạch, sinh viên, học viên tham gia học tập trực tiếp từ 14/2/2022 và đến 28/2/2022 đạt 100%. Việc chuyển đổi hình thức dạy học từ trực tuyến hoàn toàn trong học kì 1 năm học 2021-2022 do ảnh hưởng của dịch Covid sang hình thức trực tiếp/ kết hợp trực tiếp và trực tuyến từ học kì 2 có thể tạo nên những thách thức, đòi hỏi sự thích ứng linh hoạt, nhanh chóng từ phía giảng viên và sinh viên, học viên.
Với mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ giảng viên, sinh viên, học viên tại ĐHQGHN có tâm thế sẵn sàng, chủ động hơn trong bối cảnh dạy học mới, Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN (CTE) tổ chức Tọa đàm:
“TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU ĐẠI DỊCH – BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI”
- Thời gian: Từ 9.00h Sáng thứ Năm (24/02/2022)
- Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Meetingstại địa chỉ:
- Meeting ID: 555 777 4689
- Passcode: 123456
- Khách mời và diễn giả của Chương trình:
✅ PGS.TS. Nguyễn Kim Chung – Phó chủ nhiệm Khoa Công nghệ giáo dục (Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN)
✅ PGS.TS. Trần Thành Nam, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học Giáo dục (Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN)
✅ TS. Nghiêm Xuân Huy, Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN
Nội dung chính của tọa đàm: Các khách mời tại tọa đàm sẽ tham gia trao đổi, thảo luận về các nội dung chính sau đây:
1️⃣ Thấu hiểu thầy, thấu cảm trò để dạy tốt – học tốt
2️⃣ Dạy học kết hợp trong bối cảnh bình thường mới
3️⃣ Ứng dụng hệ thống quản lý học tập LMS để dạy học linh hoạt và sáng tạo
CTE rất mong sẽ nhận được các ý kiến chia sẻ, trao đổi của thầy cô liên quan tới các nhận định về tình hình triển khai giảng dạy trong học kì mới, thảo luận về giải pháp đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như nhu cầu, mong muốn của thầy cô đối với các hoạt động hỗ trợ giảng dạy của ĐHQGHN thông qua phiếu khảo sát dưới đây.

Phiếu khảo sát giảng viên về hoạt động giảng dạy trong học kỳ 2 năm học 2021 – 2022 và Đăng ký tham gia Tọa đàm tại link: https://forms.gle/YZYgQove1Gaf5Jy5A

Quý Thầy cô vui lòng chuyển tới sinh viên, học viên phiếu khảo sát sự sẵn sàng của người học khi quay trở lại học trực tiếp theo link dưới đây. Kết quả khảo sát trên sẽ được chia sẻ tới thầy cô quan tâm (thông qua email đề nghị nhận kết quả khảo sát về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Phiếu khảo sát sự sẵn sàng của sinh viên khi quay trở lại học trực tiếp:

Các ý kiến trao đổi, đóng góp của thầy cô và các sinh viên, học viên đang theo học tại ĐHQGHN sẽ giúp các khách mời của Chương trình có thêm góc nhìn đa chiều và cùng thảo luận, giải đáp các vấn đề thầy cô, các bạn sinh viên quan tâm.
CTE trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên, học viên quan tâm đăng ký tham gia sự kiện.

Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy (VNU Center for Teaching Excellence)
🔎 Website: cte.vnu.edu.vn
📧 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

INFEQA-CTE Media