Viện ĐBCLGD - Thông báo tổ chức Khóa tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo, xây dựng chuẩn đầu ra và đề cương học phần phù hợp với yêu cầu kiểm định chất lượng” ngày 20-22/7/2022

Kính gửi: Các cơ sở giáo dục và đào tạo đại học, cao đẳng

Để hỗ trợ các cơ sở giáo dục đại học hoàn thành kế hoạch kiểm định chất lượng giáo dục theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Khóa tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo, xây dựng chuẩn đầu ra và đề cương học phần phù hợp với yêu cầu kiểm định chất lượng”, thông tin chi tiết như sau:

- Thời gian: 03 ngày (06 buổi), từ ngày 20 - 22/07/2022.

- Địa điểm: (Trực tiếp kết hợp trực tuyến)

+ Trực tiếp:   Phòng 305, Nhà E5, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Trực tuyến: Phòng họp trực tuyến trên nền tảng Zoom.

- Lệ phí tham gia:

+ Trực tiếp: 3.500.000 đồng/06 buổi/người

+ Trực tuyến: 3.000.000 đồng/06 buổi/người

Cần hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: ThS. Bùi Văn Tiến, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác phát triển, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; ĐT: 0973658696.

Trân trọng./.

Tap huan CDR CTDT