Viện ĐBCLGD - THÔNG BÁO SỐ 2 về Hội thảo khoa học quốc gia “Đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ đại học: Lý luận và thực tiễn”

Hoi thao khoa hoc Vien

THÔNG BÁO SỐ 2

Hội thảo khoa học quốc gia

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ đại học: Lý luận và thực tiễn” trân trọng cảm ơn Quý cơ quan, đơn vị và thầy cô đã tích cực ủng hộ, tham gia và gửi báo cáo tóm tắt về Ban Tổ chức Hội thảo đúng thời hạn quy định. Hiện tại, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều bài tóm tắt của một số chuyên gia hàng đầu trong cả nước về các lĩnh vực của Hội thảo. Ban Tổ chức Hội thảo kính mong tiếp tục nhận được sự tham gia của Quý thầy/cô trong thời gian tới. Theo Thông báo số 1, hạn cuối gửi báo cáo tóm tắt là ngày 30/5/2021. Tuy nhiên, theo đề nghị của nhiều nhà khoa học và để có cơ hội đón nhận thêm nhiều sự tham gia của cộng động chuyên môn, Ban Tổ chức Hội thảo quyết định gia hạn thời gian gửi báo cáo tóm tắt đến hết ngày 15/6/2021.

Tiếp theo Thông báo số 51/TB-ĐBCL (Thông báo số 1) ngày 05 tháng 4 năm 2021 của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục về việc tổ chức Hội thảo nêu trên, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục trân trọng phát hành Thông báo số 2 nhằm tiếp tục thông tin đến các đơn vị, tổ chức và cá nhân một số thông tin chính thức về Hội thảo như sau:

1. Thời gian, địa điểm và hình thức tổ chức Hội thảo

- Thời gian (dự kiến): 8h00 - 17h00, thứ Sáu, ngày 05 tháng 11 năm 2021;

- Địa điểm: Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hình thức tổ chức Hội thảo: Trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo tình hình thực tế về kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam. Ban Tổ chức sẽ có thông báo tới Quý vị về phương án chính thức tổ chức Hội thảo vào đầu tháng 9/2021.

2. Thông tin đăng ký tham dự và gửi báo cáo/tham luận hội thảo

2.1. Đăng ký tham dự

Đại biểu gửi Phiếu đăng ký tham dự hội thảo (theo Phụ lục gửi kèm công văn tại đây)  trước ngày 20/9/2021.

2.2. Gửi báo cáo/tham luận hội thảo

Thời hạn

1.

Nộp báo cáo tóm tắt

15/6/2021

2.

Nộp báo cáo toàn văn

15/7/2021

3.

Thông báo kết quả phản biện đến các tác giả

30/7/2021

4.

Tác giả nộp lại báo cáo sau phản biện

30/8/2021

5.

Thông báo kết quả đến các tác giả có báo cáo được chấp nhận đăng

15/9/2021

Lưu ý: Báo cáo khoa học là công trình nghiên cứu được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, đảm bảo chưa được công bố trên bất kỳ sách, báo, tạp chí hay ấn phẩm nào khác; Báo cáo cần đảm bảo tính hệ thống, logic, ngắn gọn, mạch lạc. Độ dài của báo cáo từ 8 - 15 trang A4.

3. Kinh phí Hội thảo

Ban Tổ chức Hội thảo không thu phí đại biểu tham dự và đăng bài tại Kỷ yếu của Hội thảo.

4. Địa chỉ liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ:

ThS. Đào Văn Huy - Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển,

Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội,

Tầng 7, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37547625/ 0936 081 831

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lý, nhà nghiên cứu, các giảng viên, các cán bộ của Quý cơ quan đăng ký tham dự và quan tâm gửi báo cáo tới Hội thảo./.

INFEQA-Media