Viện ĐBCLGD - Một số hoạt động đào tạo nổi bật trong tháng 3 năm 2011

Từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 3 năm 2011, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức một loạt hoạt động đào tạo.
Sáng ngày 09/3/2011, Viện ĐBCLGD đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành ĐL&ĐG trong giáo dục cho 02 học viên Khóa ĐLĐG2006 là Lê Thị Chúc Quỳnh và Nguyễn Thị Thu Hương.
Tham dự lễ bảo vệ có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Viện trưởng Viện ĐBCLGD, PGS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD cùng các thầy cô giáo trong hai Hội đồng và đại diện gia đình, người thân của hai học viên.
Với tinh thần làm việc trách nhiệm của các nhà khoa học trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và sự nỗ lực của học viên, lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành ĐL&ĐG trong giáo dục của hai học viên Lê Thị Chúc Quỳnh và Nguyễn Thị Thu Hương đã kết thúc thành công.
Ngày 10 và 11/3/2011, Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo (KT&ĐGCL ĐT), ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khai giảng cho 26 học viên Khóa ĐLĐG2010-HCM, xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ cho 15 học viên Khóa ĐLĐG2009-HCM và Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho 6 học viên Khóa ĐLĐG2008-HCM. Đây là 6 học viên đầu tiên thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN với Trung tâm KT&ĐGCL ĐT, ĐHQG-HCM đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành ĐL&ĐG trong giáo dục. Sáu học viên đã bảo vệ thành công luận văn trong đó học viên Võ Thị Tâm đã bảo vệ đạt kết quả xuất sắc 9.5 điểm với đề tài “Các yếu tố tác động đến KQHT của SV chính quy trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh”.
Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN bắt đầu đào tạo thạc sĩ chuyên ngành ĐL&ĐG trong giáo dục từ năm 2005. Đến nay Viện đã có 13 học viên Khóa ĐLĐG2005, 7 học viên Khóa ĐLĐG2006, 1 học viên Khóa ĐLĐG2008 tốt nghiệp, 2 học viên Khóa ĐLĐG2006 và 6 học viên Khóa ĐLĐG2008-HCM hoàn thành bảo vệ luận văn và đang làm các thủ tục để cấp bằng tốt nghiệp. Những học viên này của Viện sẽ trở thành nguồn nhân lực chính yếu cho công tác ĐL&ĐG trong giáo dục, công tác ĐBCL và KĐCL của các cơ sở giáo dục trong cả nước.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu
Lễ bảo vệ luận văn của hai học viên Khóa ĐLĐG2006