Viện ĐBCLGD - Thông báo tổ chức khóa tập huấn quốc tế “Giáo dục và đào tạo theo Chuẩn đầu ra”

Kính gửi: Các cơ sở giáo dục đại học

“Giáo dục và đào tạo theo Chuẩn đầu ra” (Outcomes-Based Education - OBE) là một triết lý nền tảng hiện đại trong thiết kế và phát triển chương trình đào tạo đặc biệt phù hợp với bối cảnh giáo dục mới – giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0. Cách tiếp cận này hiện đang được sử dụng phổ biến để kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo của Tổ chức đảm bảo chất lượng Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA).

Khóa học này sẽ đem đến cho các nhà quản lý, nhà giáo một tư duy và thực hành tiên tiến trong việc xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo hiện nay, giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường đại học một cách bền vững.

Hiện tại, AUN-QA thường xuyên tiến hành các khóa đào tạo OBE cho các trường đại học trong khu vực. Các khóa học này do Ông Johnson Ong Chee Bin – chuyên gia cao cấp của AUN-QA quản lý và giảng dạy.

Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong triển khai đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của AUN-QA, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Ông Johnson Ong Chee Bin tổ chức khóa tập huấn quốc tế “Giáo dục và đào tạo theo Chuẩn đầu ra” (Outcomes-Based Education - OBE).

Giảng viên quốc tế đứng lớp là Ông Johnson Ong Chee Bin - Chuyên gia cao cấp về đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế của AUN-QA. Đây là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo tại khu vực ASEAN và Việt Nam và trong tổ chức các khóa đào tạo OBE của AUN-QA.

• Thời gian: 08 buổi (04 ngày), Quý 2 năm 2019 (Thời gian cụ thể sẽ được thông báo tới Quý đại biểu)
  • Địa điểm: Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phí tham dự: 13.000.000 đồng/người (Phí tham dự đã bao gồm tài liệu, giải khát giữa giờ)
  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt và tiếng Anh

(Chương trình khóa tập huấn và thông tin giảng viên được gửi kèm theo)

Theo yêu cầu của AUN-QA, số lượng học viên tối đa cho khóa học là 42 người. Do vậy, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục sẽ thực hiện ưu tiên xếp lớp cho đơn vị/cán bộ đăng ký sớm.

Quý đơn vị, cá nhân quan tâm xin đăng ký trước ngày 01/5/2019 theo đường link: shorturl.at/ruEJO hoặc gửi Phiếu đăng ký (theo mẫu tại phụ lục 1 tại đây) qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc liên hệ chuyên viên Lê Thị Thương, ĐT: 024 37547625/máy lẻ 28; di động: 0977 037 785; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Công văn quý vị xem tại đây.

Trân trọng./.