Viện ĐBCLGD - Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy và Hội thảo "Đổi mới sáng tạo trong hoạt động giảng dạy"

Ngày 11/7/2019, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký Quyết định số 2152/QĐ-ĐHQGHN về việc Thành lập Trung tâm hỗ trợ giảng dạy (Center for Teaching Excellence - CTE), thuộc Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN. CTE sẽ là nơi đồng hành, hỗ trợ giảng viên toàn ĐHQGHN trong hoạt động giảng dạy, đặc biệt là về phương pháp giảng dạy và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.

Nhân dịp ra mắt và khởi động hoạt động của CTE, Viện ĐBCLGD sẽ tổ chức Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong hoạt động giảng dạy”.

Thời gian: 14h00, ngày 29/7/2019 (thứ Hai)

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tầng 1, Tòa nhà Ulis Sunwah, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy là đơn vị trực thuộc Viện ĐBCLGD có chức năng:

- Triển khai trực tiếp hỗ trợ giảng viên và giáo viên về phương diện công nghệ và phương pháp trong quá trình giảng dạy; thiết kế đề cương, bài giảng, sử dụng công nghệ để hỗ trợ đội ngũ giảng viên trong hoạt động giảng dạy.

- Nghiên cứu, phát triển các công nghệ dạy học mới và chuyển giao cung cấp các dịch vụ về phương pháp, công nghệ hỗ trợ giảng dạy và khuyến khích giảng viên, giáo viên cập nhật, đổi mới hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

- Cung cấp các giải pháp hỗ trợ giảng viên và giáo viên thúc đẩy phương pháp dạy học tích cực nhằm giúp cho người học phát triển kỹ năng tự học và kỹ năng giải quyết vấn đề.

- Định kỳ thực hiện việc đánh giá tác động của phương pháp, công nghệ dạy học và hoạt động đổi mới giảng dạy tới sự tiến bộ của người học.

• Địa chỉ trang web của Trung tâm: http://cte.vnu.edu.vn

INFEQA