Viện ĐBCLGD - THÔNG BÁO SỐ 3 về Hội thảo khoa học quốc gia “Đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ đại học: Lý luận và thực tiễn”

Hoi thao KHCN

THÔNG BÁO SỐ 3

Hội thảo khoa học quốc gia

Đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ đại học: Lý luận và thực tiễn

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ đại học: Lý luận và thực tiễn” trân trọng cảm ơn Quý cơ quan, đơn vị và thầy cô đã tích cực ủng hộ, tham gia và gửi báo cáo, đăng ký tham dự về Ban Tổ chức Hội thảo. Hiện tại, Ban Tổ chức đã hoàn thành việc tổ chức phản biện, biên tập các báo cáo toàn văn của Hội thảo.

Tiếp theo Thông báo số 51/TB-ĐBCL (Thông báo số 1) ngày 05/4/2021 và Thông báo số 117/TB-ĐBCL (Thông báo số 2) ngày 08/6/2021 của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục về việc tổ chức Hội thảo, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục trân trọng phát hành Thông báo số 3 nhằm tiếp tục thông tin đến các đơn vị, tổ chức và cá nhân một số thông tin về thời gian, hình thức tổ chức Hội thảo như sau:

1. Thời gian, địa điểm và hình thức tổ chức Hội thảo

- Thời gian: 8h00 - 12h00, thứ Sáu, ngày 05 tháng 11 năm 2021;

- Địa điểm: Trung tâm Hỗ trợ Giảng dạy, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà E5, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hình thức tổ chức Hội thảo: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

- Link: https://us02web.zoom.us/j/4069874318?pwd=dGxmMXFUa3NCYS9wdkFac1lYaVp6UT09

+ Meeting ID: 406 987 4318

+ Passcode: 138888

Lưu ý: Các đại biểu đăng nhập vào phòng họp bắt đầu lúc 7h30.

2. Thông tin đăng ký tham dự

Đại biểu đăng ký tham dự Hội thảo theo đường linkhttps://forms.gle/tRLaEjXJ5ZTB3JZe7 trước ngày 20/10/2021.

3. Địa chỉ liên hệ

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ:

+ ThS. Đào Văn Huy - Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển,

+ Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội,

+ Tầng 7, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lý, nhà nghiên cứu, các giảng viên, các cán bộ của Quý cơ quan đăng ký tham dự Hội thảo./.