Kính gửi: Các sở giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm

Theo Quyết định số 78/QĐ-TTg ngày 14 tháng 01 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết định phê duyệt Chương trình “Phát triển hệ thống đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đối với giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm giai đoạn 2022-2030”, trong đó, mục tiêu của giai đoạn 2022-2025 là 100% cơ sở đào tạo hoàn thành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong.

thong bao tap huan nam 2024

Để hỗ trợ các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm xây dựng và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong nhằm vận hành các hoạt động đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục và đáp ứng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức các khóa tập huấn, tư vấn xây dựng và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong của cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm, cụ thể như sau:

1. Đánh giá, rà soát Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong của CSGD
  2. Tư vấn xây dựng hệ thống văn bản quản lý, điều hành về đảm bảo chất lượng của CSGD.
  3. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Hệ thống các công cụ, quy trình đảm bảo chất lượng của CSGD.
  4. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Bộ công cụ đánh giá chất lượng thông qua ý kiến phản hồi các bên liên quan.
  5. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Bộ công cụ đối sánh chất lượng theo tiêu chí đại học nghiên cứu.
  6. Tư vấn xây dựng lộ trình tham gia xếp hạng đại học khu vực và trên thế giới.
  7. Tư vấn xây dựng bộ phiếu đánh giá năng lực của giảng viên.
  8. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Quy định hướng dẫn về rà soát, điều chỉnh, cập nhật CTĐT.
  9. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Quy định, hướng dẫn về rà soát, điều chỉnh, cập nhật học phần.
  10. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Tiêu chí đánh giá thi đua khen thưởng trong hoạt động khoa học công nghệ.
  11. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện Mẫu phiếu khảo sát phản hồi của các bên liên quan về dịch vụ phục vụ cộng đồng, xã hội của nhà trường.
  12. Tư vấn xây dựng và hoàn thiện các Quy trình đảm bảo chất lượng.
  13. Chuyển giao các sản phẩm công nghệ và các tư vấn hỗ trợ khác.

>>>>>(Chi tiết về nội dung và sản phẩm dự kiến của các khóa tập huấn, tư vấn vui lòng xem tại đây).

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục, đặc biệt đã có kinh nghiệm thực tiễn trong xây dựng và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong tại Đại học Quốc gia Hà Nội, các nội dung tập huấn, tư vấn sẽ cung cấp cho cơ sở giáo dục kiến thức lý thuyết, kỹ năng và bài học kinh nghiệm, vận dụng hiệu quả trong thực tế triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng bên trong tại đơn vị mình.

Các khóa tập huấn, tư vấn về xây dựng và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong của cơ sở giáo dục được Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục xây dựng linh hoạt theo phương thức trực tiếp hoặc trực tuyến tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của Quý đơn vị, cá nhân đăng ký.

Quý đơn vị, cá nhân quan tâm xin liên hệ: Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Tầng 5 Nhà HT1, Khu Đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội (đầu mối liên hiện trực tiếp: Chuyên viên Phùng Xuân Dự - Phòng Nghiên cứu và Quản lý đảm bảo chất lượng, di động: 0914.938.589; Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.).

Trân trọng./.

VNU-INFEQA media